Huế ( Huế - Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm )

Huế - Đà Nẵng

Không được đánh giá từ: 0 đánh giá
0/5
0% khách giới thiệu

Loại Tour

DU LỊCH MIỀN TRUNG

Số người

45 người

Vị trí

Huế

Tổng quan

Ngày 1: Nội thành Huế

7h30 : Xe và HDV đón khách tại điểm hẹn, Tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi đã từng là Cố đô của nước Việt Nam trong triều đại phong kiến cuối cùng và ẩn chứa nhiều câu chuyện của chốn thâm cung.

8h00: HDV sẽ đưa quý khách đến Lăng Khải Định, nơi chôn cất một vị vua gần cuối đời nhà Nguyễn, lăng Khải Định với kiến trúc pha lẫn giữa nét hiện đại phương Tây và cổ điển Phương Đông sẽ làm quý khách không khỏi ngạc nhiên.

9h30: tiếp theo đoàn sẽ tham quan một Lăng cũng nổi tiếng ở xứ Huế là Lăng Minh Mạng-.Lăng Minh Mạng là một tổng thể kiến trúc quy mô gồm 40 công trình lớn nhỏ, nằm trên một khu đồi núi, sông hồ thoáng mát. Toàn bộ lăng giống như một cơ thể con người nằm gối đầu lên một ngọn đồi cao trong vùng, tứ chi duỗi ra ngã ba sông gần đó.

11h00: ăn trưa tại nhà hàng 13h00: Xe sẽ khởi hành đến Đại Nội, nơi ăn ở và làm việc của 13 đời vua nhà Nguyễn cùng với các bậc phi tần, nơi chứa chất nhiều câu chuyện chốn thâm cung và uẩn khúc của các đời vua chúa. Quý khách sẽ có những cẩm nhận thật nhẹ nhàng và đầy hoài cổ khi đến nơi đây.

15h00: Đoàn viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động. 

16h30: Xe đưa quý khách khởi hành về khách sạn,làm thủ tục nhận phòng và nghĩ ngơi. 18h00xe và HDV đưa quý khách đi ăn tối tại Nhà Hàng ở Huế

19h00: Đoàn lên thuyền rồng nghe Ca Huế - nét đẹp văn hóa Huế

21h00: đoàn về lại khách sạn nghĩ đêm

Ngày 2: Huế - Đà Nẵng

6h30-7h30: Ăn sáng tại khách sạn,làm thủ tục trả phòng và xuất phát đi Đà Nẵng Tham Quan

9h30: Đến Đà Nẵng,Tham quan Bảo Tàng Chàm - Hiện nay có gần 500 hiện vật trưng bày bên trong nhà bảo tàng. Hầu hết các tác phẩm điêu khắc hiện có tại bảo tàng là những tác phẩm nguyên bản 10h30 Thăm Chợ Hàn – mua quà lưu niệm,quà tặng

11h30: Xe và HDV đưa quý khách khởi hành đến nhà hàng tại Đà Nẵng ăn trưa.

13h00: Đoàn khởi hàng Tham quan Bán Đảo Sơn Trà- Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km về phía Đông Bắc, thuộc phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, bán đảo là một khu rừng nguyên sinh có khí hậu trong lành và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Với ba mặt giáp biển và mặt còn lại giáp đô thị, bán đảo là nơi duy nhất tại nước ta có hệ sinh thái rừng gắn với biển.

14h00: Xe và HVD đưa quý khách về lại Huế

16h30: Đến điểm hẹn ban đầu, lái xe và HDV trả quý khách tại điểm hẹn, kết thúc chương trình 2 ngày 1 đêm

Phong cách du lịch

Du lịch văn hóa
Du lịch mạo hiểm
Du lịch lễ hội

Vị trí Miền Bắc

Thành phố Hà Nội

Vị trí tour

Huế - Đà Nẵng

Nhận xét

0/5
Không được đánh giá
Dựa trên 0 đánh giá
Xuất sắc
0
Rất tốt
0
Tốt
0
Kém
0
Tồi tệ
0
Không xét
Bạn phải đăng nhập để xem xét ghi

Linh Ung Travel Đã xác minh

Tham gia từ Jan 2021

từ 0 ₫

Giá thêm:

({{type.price_type}})
{{type.price_html}}
({{type.price_type}})
{{ type.price }}%
{{ formatMoney(type.price) }}
  • {{total_price_html}}
  • {{pay_now_price_html}}
từ
0 ₫
0 nhận xét